Gia công mỹ phẩm " Có phải cơ hội khởi nghiệp hay không? "

Quy trình sản xuất và gia công mỹ phẩm trọn gói toàn quốc của chúng tôi luôn theo mô hình sạch và khép kín kết hợp với hệ thống máy móc tự động.
Xây dựng thương hiệu vững mạnh, ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực sản xuất và gia công mỹ phẩm.
Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi hợp tác cùng Công ty tnhh mỹ phẩm Dạ Lan chúng tôi vì toàn bộ các sản phẩm của chúng tôi đều đảm bảo chất lượng, có chứng nhận an toàn.

Chuyên sản xuất gia công mỹ phẩm - Thiên nhiên "Cao cấp"

Công ty TNHH Mỹ phẩm DẠ LAN nhận GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN:

Đối với các đơn hàng lớn, chúng tôi có những chính sách ưu đãi phù hợp mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi không ngừng nghiên cứu và cải tiến để đem lại dịch vụ và sản phẩm tốt nhất đến cho các bạn.

Gia công mỹ phẩm - "Trọn gói từ A - Z" Nhận đơn hàng từ nhỏ đến lớn

Với nhiều năm kinh nghiệm và nghiên cứu phát triển các dòng mỹ phẩm tân tiến, cùng với nhiều thành tựu đạt được thì ít ai có thể biết rằng ngoài việc phát triển thương hiệu Dạ Lan. Công ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Lan chúng tôi còn là đối tác tin cậy cho nhiều thương hiệu sản xuất mỹ phẩm khác.

Học làm mỹ phẩm -"Hiện tại và tương lai có bền vững không"

Tại sao phải lựa chọn ngành nghề mỹ phẩm nghề Mỹ phẩm hiện tại và tương có bền vững không? Khi những ngành nghề khác đang rơi vào tình trạng “bão hòa” về nhân lực thì ở lĩnh vực làm đẹp nói chung, ngành mỹ phẩm nói riêng lại mang đến nhiều cơ hội tiềm năng cho các bạn trẻ

Dạy làm mỹ phẩm -"Được tổ chức liên tục tại Hà Nội -TP.HCM

Các khóa học dạy làm mỹ phẩm được tổ chức liên tục, với thời gian khai giảng linh hoạt nhằm giúp các học viên có thể tham gia quá trình đào tạo bất cứ lúc nào có nhu cầu. Bên cạnh đó, thủ tục đăng ký khóa học được đơn giản hóa để không gây khó khăn rắc rối và làm mất thời gian của các học viên

Dạy nghề mỹ phẩm – “Nấm mọc sau mưa”

Thị trường mỹ phẩm Việt Nam hiện đang được đánh giá có rất nhiều tiềm năng, nhu cầu lớn với doanh thu ước tính bình quân giai đoạn 2014 - 2015 là gần 150 - 180 triệu USD/năm, tốc độ doanh số bán ra tăng bình quân hơn 40%. Theo đó, Việt Nam có khá nhiều ưu thế để phát triển nhưng đến thời điểm này hơn 90% thị phần rơi vào tay các thương hiệu lớn trên thế giới. Bao giờ VN mới có được ngành công nghiệp mỹ phẩm?

DẠY NGHỀ MỸ PHẨM

Dạy nghề mỹ phẩm

Nguyên liệu mỹ phẩm

Là một loại sáp thực vật được làm từ dầu đậu nành chủ yếu là làm nến, nến thơm, nước hoa khô, sáp dưỡng thể, sáp khử mùi, body butter, son dưỡng môi… vô cùng an toàn cho da và hệ sinh thái.